Học sinh trường TH Chi Đông gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kì tuyển sinh vào lớp 6.

Trường TH Chi Đông - Thời điểm này, các thầy cô giáo và học sinh lớp 5 đang gấp rút tổ chức ôn tập để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021

Thông tin từ Phòng  Giáo dục và Đào tạo Mê Linh, kỳ tuyển sinh lớp 6 năm học 2020-2021 dự kiến diễn ra trong  ngày 7/7/2020.

Trong quá trình ôn tập, các thầy cô trong trường chủ yếu bổ trợ kiến thức của chương trình học chính khóa, chú trọng rèn luyện kỹ năng giải bài tập của từng môn học.

Đồng thời hướng dẫn các kỹ năng làm bài  và các quy định của kỳ  tuyển sinh vào Lớp 6 Trung học cơ sở năm học 2020 - 2021.

Bên cạnh đó toàn bộ học sinh khối 5 tại trường đang dành thời gian từng giây từng phút  ôn tập làm các dạng bài tập để kỳ tuyển sinh tới đạt kết quả cao.

Bạn Hoài Nam Lớp 5A1 bày tỏ : " Con cũng lo lắng lắm, nhưng có ba mẹ, thầy cô và các bạn cùng đồng hành bên cạnh động viên con cố gắng học tập, nên con tự nhủ mình cần gấp rút tiết kiệm thời gian để học tập hơn để đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh ngày 7/7 tới. "

Nguồn HT: Đặng Quang Hà