• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH CHI ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường Tiều Chi Đông - TT Chi Đông - Mê Linh - HN rộn ràng niềm vui ngày trở lại trường sau những ngày dài phải nghỉ học ở nhà phòng, chống dịch covid-19.

     Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, việc trở lại trường của hơn 600 học sinh trường Tiểu học Chi Đônghôm nay diễn ra theo đúng kế hoạch. Ngay từ 6h30 ngày 11-5-2020, các em đã được tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, đoàn thanh niên, cán bộ y tế xã đón ở cổng trường và hướng dẫn vào lớp theo đúng quy định.

   Cô Đỗ Thị Anh, Hiệu phó Trường Tiểu học Chi Đông (TT Chi Đông, huyện Mê Linh) xúc động cho biết: "Với sự hỗ trợ tích cực của đoàn viên thanh niên xã, cán bộ y tế trường và địa phương, lần tựu trường sau những ngày dài cách ly xã hội vì dịch bệnh lần này để lại trong cả thầy và trò niềm vui, xúc động đặc biệt. Đây thực sự là một ngày trở lại trường đáng nhớ trong đời chúng tôi".

           Theo lịch, 6h30 các em mới tập trung, nhưng từ 6h, toàn bộ giáo viên của nhà trường đã có mặt. Học sinh được phân làm 5 tuyến theo khối lớp để bảo đảm giãn cách. Tổng cộng, 990 em học sinh của trường đã tới lớp đầy đủ; trong đó đa phần là các em ở tại địa bàn Thị trấn.

           Anh Phạm Văn Nam, Phó Bí thư Đoàn, đồng thời cũng là một phụ huynh đưa con tới trường từ sớm để hỗ trợ nhà trường trong việc phân luồng, đón học sinh, chia sẻ: "Ngay từ sáng sớm, hai bố con tôi đã quần áo chỉnh tề để tới lớp. Sau thời gian dài nghỉ học và cách ly tại nhà, con nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô nên rất háo hức. Bố mẹ cùng các con chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồng phục, khẩu trang... để con đến trường an toàn, vui vẻ".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 106