• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH CHI ĐÔNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY LỄ BẾ GIẢNG, CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 VÀ PHÁT PHẦN THƯỞNG CHO THẦY VÀ TRÒ ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG NĂM HỌC 2019-2020

        Những cái nắng oi ả của mùa hè, những màu đỏ rực rỡ của hoa phượng nhưng gần như không còn tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã tới nữa, bởi lẽ năm nay là một năm đặc biệt nhất trong lịch sử ngành GD, các con bế giảng vào giữa tháng 7 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 2019 gây ra. Vậy là năm học 2019 – 2020 đầy biến động đã kết thúc. Hôm nay ngày 15 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Chi Đông tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học và Lễ chia tay học sinh lớp 5 khóa học 2015-2020.

      Những cái nắng oi ả của mùa hè, những màu đỏ rực rỡ của hoa phượng nhưng gần như không còn tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã tới nữa, bởi lẽ năm nay là một năm đặc biệt nhất trong lịch sử ngành GD, các con bế giảng vào giữa tháng 7 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 2019 gây ra. Vậy là năm học 2019 – 2020 đầy biến động đã kết thúc. Hôm nay ngày 15 tháng 7 năm 2020, trường Tiểu học Chi Đông tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng năm học và Lễ chia tay học sinh lớp 5 khóa học 2015-2020. Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Ngô Văn Súy – Đảng ủy viên, Chủ tịch HĐND TT Chi Đông cùng các đại biểu đại diện Đoàn thanh niên, cấp ủy chính quyền thôn xóm nơi trường đóng trên địa bàn. Buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện BĐD CMHS nhà trường, BĐDCMHS của 15 lớp, đại biểu trường bạn, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 990 học sinh.

       Chương trình văn nghệ mở đầu buổi lễ đã gây được ấn tượng, cảm xúc cho mọi người. Sau phần trang trọng của nghi lễ chào cờ, Cô Đỗ Thị Anh - Hiệu phó nhà trường đọc bản tuyên bố lý do và tiến trình buổi lễ diễn ra – Hiệu trưởng nhà trường - Ông Đặng Quang Hà Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả hoạt động trong năm học qua. Bản báo cáo đã nêu bật được những thành tích mà thầy trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được: Thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện có 01 Gv đạt giải Nhì và  01 giải Ba. Thi Tiếng Hát Thầy và Trò đạt 01 giải Nhất.  Thi thiết kế bài giảng E-learning cấp huyện đạt 02 giải Khuyến Khích. Bên cạnh đó để góp phần vào kết quả đạt được của các thầy cô và nhà trường là các e Hs thi Trạng Nguyên cấp Thành phố đạt 17 hs và 01 hs đạt giải Quốc Gia cuộc thi Trạng Nguyên Toàn Tài. Chất lượng giáo dục cuối năm tăng hơn so với năm học trước: Có 742/990 Hs được khen thưởng và 100% Hs hoàn thành chương trình học. Đặc biệt là 156 Hs hoàn thành chương trình Tiểu học đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh vào  lớp 6. Qua đó,  Hiệu trưởng nhà trường Ông - Đặng Quang Hà chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo,giúp đỡ, tạo điều kiện của Phòng GD&ĐT Mê Linh, của Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành Thị Trấn Chi Đông, của cấp ủy chính quyền thôn Chi Đông, sự đồng thuận ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự cố gắng của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã góp phần tạo nên những thành tích này.

      Những thành tích của giáo viên, học sinh nhà trường được thể hiện qua không khí tưng bừng, phấn khởi trong phần trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích. Những gương mặt rạng rỡ của thầy trò, của cha mẹ học sinh làm cho buổi lễ càng thân thiện, gần gũi hơn. 

      Một ấn tượng không quên đối với mọi người nói chung và các em học sinh lớp 5 là những giây phút chia tay đầy lưu luyến. Cô Đỗ Thị Anh – Phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường ghi nhận những tình cảm sâu sắc và thành tích đóng góp của các em trong 5 năm qua. Em Nguyễn Huyền Trang - lớp 5A3 đại diện cho 156 bạn bày tỏ cảm xúc chân thành và lòng biết ơn của mình trước khi chia tay tạm biệt mái trường Tiểu học  Chi Đông thân yêu.
     Cuối buổi lễ nhà trường được BĐD CMHS trường, BĐD CMHS 3 lớp khối 5 tặng 05 chiếc ghế đá cho nhà trường và các em học sinh ở lại tiếp bước những năm học sau.

      Buổi lễ kết thúc trong niềm vui phấn khởi và tình cảm lưu luyến thầy trò. Chúc các em học sinh có một mùa hè vui vẻ, bổ ích và lý thú.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ:

                                                                                                                                      Nguồn: Đặng Quang Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 07 : 107